Eyy Beta Idhu En Patta Lyrics Pushpa – Allu Arjun – ஏய் பேடா இது என் பட்ட
Eyy Beta Idhu En Patta Lyrics Pushpa – Allu Arjun – ஏய் பேடா இது என் பட்ட
Eyy Beta Idhu En PattaTamil song is sung by artist Nakash Aziz. This Tamil Song lyrics is written by Viveka and music composed by Devi Sri Prasad (DSP). This song stars Allu Arjun, Fahadh Faasil, Rashmika Mandanna and from Pushpa (2021) Telugu Movie. If you are searching for Eyy Beta Idhu En Patta Song Lyrics in Tamil and English Font, this is the right post for you. label – Aditya Music (#AlluArjun #EyyBetaIdhuEnPatta #PushpaTheRise)
Eyy Beta Idhu En Patta Lyrics Tamil – Nakash Aziz
வல்லப் பக்கம் நானே
இட பக்கம் நானே
தல மேல ஆகாயம் முதல் நானே
அட தப்பும் நானே
யே ரைட்-உம் நானே
தப்புக்கும் வலது-கும்
அப்பேன் நானே
என்னோட மூடி வெல்ல
பூமி மேல யாருமில்லா
சூராதி சூரன் இங்கு நானே
யென் மேல கையவேக்க
யாரும் பொறக்க வில்லா
பொறந்தாக்கா அந்த ஆளும் நானே
என்னோட மீசா ரெண்டு
தீட்டி வெச்ச கோதாரி டா
ரத்தம் வரும் மத்தயில
ராட்சசன் நான் சண்டையில வா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
அரே டேய் பீடா இது என் பட்டா
உன்ன கடலுல போட்டாக்கா
மீனா கவ்விகிட்டு வருவேண்டா
உன்ன காத்துல எருஞ்சாக்கா
நான் காத்தாடி ஆவேண்டா
அட மண்ணுக்குள்ள உன்ன வெச்சு போதாச்சாக்கா
நா வைரமாக மாறி வந்து
கெத்தா ஜோலிப்பேன் டா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
அரே டேய் பீடா இது என் பட்டா
நீ யேவண்டா யேவண்டா சொல்லு
இரும்பா போல நான் தில்லு
அட வளச்சாலும் வாழவேன் தள்ளு
நீ யேவண்டா யேவண்டா சொல்லு
தீப்பொறி போல நான் தில்லு
என்ன தீண்டுனா காத்து தே தள்ளு
நீ யேவண்டா யேவண்டா சொல்லு
பாறை போல நான் தில்லு
வேதிய ஓடைச்சாலும்
உலிய செட்செச்சாலும் வாங்குரா
சிலையாவென் நானு நானு
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
டேய் பீட்டா இது என் பட்டா
லே லே தாககெதெலே
அரே டேய் பீடா இது என் பட்டா
லே லே தாககெதெலே
Eyy Beta Idhu En Patta Lyrics English Font – Nakash Aziz
Vallap pakkam naane
Ida pakkam naane
Thala mela aagaayam mottham naane
Ada thappum naane
Ye right-um naane
Thappukkum right-kum
Appen naane
Ennoda moodhi vella
Bhoomi mela yaarumilla
Sooraadhi sooran ingu naane
Yen mele kaiyyavekka
Yaarum porakka villa
Porandhaaka andha aalum naane
Ennoda meesa rendu
Theetti veccha kodari da
Rattham varum madndayila
Raatchasan naan sandayila vaa
Dei beta idhu en patta
Dei beta idhu en patta
Dei beta idhu en patta
Arey Dei beta idhu en patta
Unna kadalula pottaakka
Meena kavvikittu varuvenda
Unna kaaththula yerunjaaka
Naan kaathaadi aavenda
Ada mannukulla unna vecchu podhacchaaka
Naa vairamaaga maari vandhu
Getha jolippen da
Dei beta idhu en patta
Dei beta idhu en patta
Dei beta idhu en patta
Arey Dei beta idhu en patta
Nee yevanda yevanda sollu
Irumba pola naan dhillu
Ada valacchaalum vaalaaven thallu
Nee yevanda yevanda sollu
Theeppori pola naan dhillu
Enna theenduna kaattu thee thallu
Nee yevanda yevanda sollu
Paaraya pola naan dhillu
Vediya odaichaalum
Uliya setchecchaalum vanagura
Silayaaven naanu naanu
Dei beta idhu en patta
Dei beta idhu en patta
Dei beta idhu en patta
Le le thaggedhele
Arey Dei beta idhu en patta
Le le thaggedhele
Song Name: Eyy Beta Idhu En Patta (Tamil)
Artist: Nakash Aziz
Lyrics: Viveka
Music: Devi Sri Prasad (DSP)
Cast: Allu Arjun, Fahadh Faasil, Rashmika Mandanna
Movie Name: Pushpa
Release Date: 19-12-2021
Label: Aditya Music
Director: Sukumar
Producer: Naveen Yerneni, Y. Ravi Shankar
Starring: Allu Arjun, Fahadh Faasil, Rashmika Mandanna
Music by Devi Sri Prasad
Cinematography: Miroslaw Kuba Brozek
Edited by Karthika Srinivas
Production Companies: Mythri Movie Makers, Muttamsetty Media
DI : Annapurna Studios